Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.kontum.udn.vn:81/thuvienso/handle/123456789/939
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đào Thị Ly Sa | - |
dc.contributor.author | A Thuyên | - |
dc.date.accessioned | 2024-09-17T07:10:58Z | - |
dc.date.available | 2024-09-17T07:10:58Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.kontum.udn.vn:81/thuvienso/handle/123456789/939 | - |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận về đánh giá tình hình sản xuất ớt chuông theo hướng BIO; Đánh giá tình hình sản xuất ớt chuông tại công ty 4 WAYS Măng Đen;... | en_US |
dc.description.tableofcontents | Cơ sở lý luận về đánh giá tình hình sản xuất ớt chuông theo hướng BIO; Đánh giá tình hình sản xuất ớt chuông tại công ty 4 WAYS Măng Đen;... | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum | en_US |
dc.subject | Quản lý | en_US |
dc.subject | Quản lý sản xuất | en_US |
dc.subject | Kon Tum | en_US |
dc.subject | K12 KN | en_US |
dc.title | Đánh giá tình hình sản xuất ớt chuông theo hướng BIO tại 4 WAYS Măng Đen | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections: | Kinh doanh nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
A thuyen.pdf Restricted Access | 1.66 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.