Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.kontum.udn.vn:81/thuvienso/handle/123456789/939
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào Thị Ly Sa-
dc.contributor.authorA Thuyên-
dc.date.accessioned2024-09-17T07:10:58Z-
dc.date.available2024-09-17T07:10:58Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://thuvien.kontum.udn.vn:81/thuvienso/handle/123456789/939-
dc.description.abstractCơ sở lý luận về đánh giá tình hình sản xuất ớt chuông theo hướng BIO; Đánh giá tình hình sản xuất ớt chuông tại công ty 4 WAYS Măng Đen;...en_US
dc.description.tableofcontentsCơ sở lý luận về đánh giá tình hình sản xuất ớt chuông theo hướng BIO; Đánh giá tình hình sản xuất ớt chuông tại công ty 4 WAYS Măng Đen;...en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherPhân hiệu ĐHĐN tại Kon Tumen_US
dc.subjectQuản lýen_US
dc.subjectQuản lý sản xuấten_US
dc.subjectKon Tumen_US
dc.subjectK12 KNen_US
dc.titleĐánh giá tình hình sản xuất ớt chuông theo hướng BIO tại 4 WAYS Măng Đenen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:Kinh doanh nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
A thuyen.pdf
  Restricted Access
1.66 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.